Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Do Choi Cua Tong Tai

Đồ Chơi Của Tổng Tài

Đồ Chơi Của Tổng Tài

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  luccungphicac.wordpress.com; Edit: Ái phi
 • Số Chương :
  154
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  810993
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đồ Chơi Của Tổng Tài
Vì muốn cứu cha đang trong cơn bệnh nặng cần tiền mà gia đình không ai giúp đỡ cô, người mà cô yêu mến cũng quay lưng đi với cô, cô cùng đường đành chấp nhận bán mình cho hắn, đêm đầu tiên hắn cường bạo cô , hắn còn nói cho cô năm năm tiền viện phí dưới điều kiện là cô phải làm tình nhân của hắn nửa năm.

Hắn là tổng tài một công ty lớn lúc nào cũng cao ngạo chưa có cô gái nào không thích hắn chỉ riêng có cô là ngoại lệ đã vậy còn sỉ nhục hắn nữa, hắn quyết tâm sẽ cho cô trả giá những gì mình đã làm với hắn.

Liệu cô có đồng ý với điều kiện của hắn và hắn sẽ làm gì cô tất cả đều có trong truyện Đồ Chơi Của Tổng Tài vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đồ Chơi Của Tổng Tài"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015