Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Dinh Menh Anh Yeu Em, Nhoc A !

Định Mệnh Anh Yêu Em, Nhóc À !

Định Mệnh Anh Yêu Em, Nhóc À !

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  53
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  333892
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Định Mệnh Anh Yêu Em, Nhóc À !
Một cô nàng xinh đẹp , sống trog cảnh làm thuê để nuôi lấy em mình . Một anh chàng cold boy , lạnh lùng nhưng hào hoa lại phải chịu sứ mệnh là bảo vệ cho cô đến khi tốt nghiệp . Ngài chủ tịch đang muốn cô ấy quay về liệu cậu có thể không ? Bảo vệ được không ?

- Trần Ngọc Chiêu Lam : 17t , xinh đẹp vô cùng , IQ hơi bị cao à nha !!! Luôn luôn lạnh lùng nhưng đối với 3 con bạn thân nhí nhố thì ấm áp , và luôn thương yêu đứa em trai bé bỏng . Và là.....(bí mật)

- Phạm Linh Trân 17t , đáng yêu vô cùng , IQ ngất ngưởng !!! Luôn nhí nhố nhất nhóm , là tiểu thư của tập đoàn Phạm Ngọc , luôn yêu thương cô và chia sẻ . Và là đàn chị nhóm Four-Angel!

- Lê Thị Thảo Trâm : 17t , dễ thương sociu vô đối , là tiểu thư tập đoàn Lê Thị .

Nhí nhảnh thứ 2 của nhóm , luôn cùng Linh Trân giải quyết mọi chuyện. Không thua kém Linh Trân âu ...!!

- Phan Minh Thư : 17t , xinh đẹp như thần ánh sáng của hs nam zậy , là tiểu thư của tập đoàn Phan Anh , luôn lạnh lùng ít nói lúc nào cũng cầm theo cuốn tiểu thuyết . Là người triệu tập quản lí đàn em của nhóm .!!!

- Hoàng Nhật Vũ : 17t , cold boy . IQ ngất ngưởng , là cậu chủ của tập đoàn Hoàng Dương lớn thứ 1 TG. Luôn lạnh lùng ,tàn nhẫn nhưng thay bồ như thay áo . Là đại ca của nhóm Four-Devil.

-Dương Thế Nam , 17t , hotboy , là cậu chủ tập đoàn Dương Anh . Luôn ấm áp là đốn tim bao nhiêu cô gái , bạn thân của Nhật Vũ .

- Lý Hạo Minh: 17t , warm boy , là cậu chủ tập đòan Lý Di , ấm áp nhưng ít nói , cũng rất đào hoa đấy !!

- Châu Gia Bảo : 17t , Baby Boy , là cậu chủ của tập đoàn Châu Gia , rất trẻ con , đáng iu !!

Mọi người ơi lần đầu mình viết nên thông cảm và giúp đỡ nga !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015