Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Deo Nhan Roi La Phai Cuoi

Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới

Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  98
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  184493
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới
GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Trương Thùy Linh : sinh ra trong một ra đình thương gia khá giả . Là một cô gái đáng yêu , xinh xắn, nghịch ngợm , về lực học thì " không được siêu cho lắm " . Xinh xắn thật đấy nhưng lúc nào cũng để lại cho người ta ấn tượng xấu khó phai theo thời gian ^^ . Chú thích : thuộc hạng "  ba mét bẻ đôi" .

Phạm Bảo Hân ; Cô bạn chí cốt của Linh , tốt bụng , nhưng lại cực kì nhoi .

Trần Đức Tuấn : Là con trai cả trong gia đình giàu có nằm trong lĩnh vực thời trang . Gương mặt khôi ngô , tuấn tú , luôn làm cho người khác phải ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, luôn điềm đạm , tuy nhiên đôi lúc có hơi phách lối vì người nào đó....

Trần Đức Anh : Em trai của Tuấn , kế thừa vẻ đẹp của anh trai , tính tình đào hoa , ong bướm .

CÁC NHÂN VẬT PHỤ

Nguyễn Ngọc Bích : mẹ Linh

Trương Gia Hoàng : ba Linh

Đỗ Phương Thanh : mẹ Tuấn

Trần Đức Long : ba Tuấn

TÓM TẮT :

Truyện xoay quanh câu chuyện tình cảm của Linh và Tuấn , giữa một cô bé tinh nghịch , trẻ con với một anh chàng chín chắn , điềm đạm từ thời điểm đi học đến khi kết hôn với bao điều hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn và xúc động .

Phần lề :Sau thời gian ôn thi vất vả thì cuối cùng em cũng đã trở lại với ST rồi , có thể truyện này sẽ có rất nhiều điều sai sót . Vì vậy em mong mọi người góp ý thêm ạ .

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015