Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Den Luot Em Yeu Anh

Đến Lượt Em Yêu Anh

Đến Lượt Em Yêu Anh


Nội Dung Truyện : Đến Lượt Em Yêu Anh
Truyện Đến Lượt Em Yêu Anh của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu là một chuỗi sự việc xảy ra giữa một ông chủ giàu có cùng với cô giúp việc xinh đẹp sẽ là một cuộc tình đáng nhớ nhất của hai người.

Họ gặp nhau hàng ngày , anh đi công tác , cô ở nhà lo việc . Chưa bao giờ cô lơ là hoặc không hoàn thành phần việc của mình , anh xem cô như một người vợ của mình và đã nhiều lần muốn cô là của anh . Ngày qua ngày họ đều gặp trong và sống với nhau trong một căn nhà , thế rồi mùa xuân lại đến.

Cô chắc hẳn biết rằng anh sẽ kiếm cớ để chiếm được cơ thế mình , anh rất muốn con mèo ấy sẽ dễ dàng quy phục trước anh , cùng anh đi hết cuộc đời !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đến Lượt Em Yêu Anh"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015