Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Dem Truoc Ly Hon

Đêm Trước Ly Hôn

Đêm Trước Ly Hôn


Nội Dung Truyện : Đêm Trước Ly Hôn
Trở về thời gian cách đây 5 năm bởi một cuộc tai nạn xe, cô ngỡ ngàng mới biết mình lúc bấy giờ bị xuyên không vượt về không gian trước đây.

Tất cả bạn bè người thân cũ với những nỗi đau, cơ đã biết trước số phận và cô nắm quyền chủ động trong tay, thời điểm này tiểu tam kiêu ngạo kia có lẽ đã mang thai rồi. Máy tính có thể khởi động lại, cuộc đời lẽ nào lại không?

Ly hôn, không phải kết cục bi thảm của một người phụ nữ, chỉ cần bạn vẫn tràn ngập hy vong đối với cuộc sống, phụ nữ đã ly hôn cũng sẽ được may mắn hạnh phúc. Cô phải mạnh mẽ lên để ứng phó với những niềm đau đó thì mới có được hạnh phúc như cô từng mơ.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đêm Trước Ly Hôn"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015