Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Xuyên Không  > De Nhat Thien Ha Liem Vuong Phi

Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi

Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi


Nội Dung Truyện : Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi
Đang ăn chơi thả ga trong quán bar bậc nhất thành phố, cảnh sát bất ngờ đột nhập vào. Diễm My, sát thủ hàng đầu thế giới thoát được khỏi quán bar, ung dung thong thả bước từng bước trên đường ngắm cảnh đêm, lại bị một tên lái xe phê thuốc nên tông xe vào vỉa hè, cô không kịp phản ứng, liền chết không nhắm mắt." 7 năm uy danh sát thủ, cuối cùng lại chết vì tai nạn xe cộ, Diễm My, chuyện này để lộ ra mày thực mất mặt " Ý nghĩ cuối cùng của Diễm My trước lúc chết...oOoHoàng quốc, đời vua Hoàng Dạ Minh, năm thứ 3...Phố phường giăng đèn kết hoa, một buổi đêm tràn ngập ánh đèn lung linh, chiếu rọi cả thành Vĩnh An, kinh đô Hoàng quốc.Trong vương phủ, nữ tử một thân diện màu đỏ khóc đến cạn nước mắt trên giường...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015