Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Dau Ben Kia To Hong

Đầu Bên Kia Tơ Hồng

Đầu Bên Kia Tơ Hồng


Nội Dung Truyện : Đầu Bên Kia Tơ Hồng
Thể loại:Xuyên không, đồng nhân hương mật tựa sương khói.

Ở đâu đó có người hay  nói rằng, thật sự nếu chẳng may một người nào đó có thể làm một chuyến du hành vượt thời gian đến một thế giới khác thì có thể là do kiếp trước làm nhiều chuyện thất đức.

Không ngờ Tuyết Liên lạc có cơ hội xuyên không đã vậy thì xuyên thì xuyên, Tuyết Liên đối với việc đột ngột xuyên không không mấy lạ lẫm dù gì trong hàng tá tiểu thuyết nàng đọc không thiếu chuyện tương tự, chẳng qua tại sao lại trở thành một đóa hoa sen tuyết?

Nàng nên may mắn nơi này là cây cối có thể tu luyện hóa thành người, nếu không cuộc đời nàng cũng quá đáng thương đi!

Suốt 4000 năm ngây ngốc ở Hoa Giới khiến cho Tuyết Liên ao ước có thể rời khỏi Thủy Kính nhưng nàng chưa từng ngờ rằng ngày mà nàng rời khỏi Thủy Kính lại rơi vào miệng cọp, à không, tên đó chỉ có thể tính là gia cầm!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015