Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Dao Hoa Truyen: Nang Tieu Thu Cua Tram

Đào Hoa Truyện: Nàng Tiểu Thư Của Trẫm

Đào Hoa Truyện: Nàng Tiểu Thư Của Trẫm

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  99
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  133908
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đào Hoa Truyện: Nàng Tiểu Thư Của Trẫm
Đào Hoa Truyện: Nàng Tiểu Thư Của Trẫm nói về một cô tiểu thư vì đánh một tên thiếu gia nhập viện, nàng bị ba mẹ mắng một trận, cấm không được đi đâu trong vòng 1 tháng nghỉ hè, tiền tiêu bị cắt, vệ sĩ không còn đi theo bảo vệ . Chuyện khủng khiếp hơn là chuyến du lịch ngày hôm sau sẽ khởi hành...vậy mà bị huỷ bỏ. Nàng uể oải đi về phòng thì vô tình nghe ba mẹ nói về viên ngọc lục bảo, biết được nó có thể đưa người ta vượt thời gian..Nàng nghe tới đó liền nổi lên sự hứng thú cùng tò mò...Tìm cách trộm nó..

Xuyên không...Thì người đầu tiên nàng gặp là một vị Sát Thủ nổi tiếng trên giang hồ: Giết người không chớp mắt, chưa từng cứu ai...Vậy mà hắn lại cứu nàng...Chuyện tình dở khóc dở cười bắt đầu khi biết hắn là Hoàng đế..

*********

Lời tg: Đây là lần đầu viết nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua!!! Mong mọi người góp ý và nhận xét!!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đào Hoa Truyện: Nàng Tiểu Thư Của Trẫm"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015