Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Dai Ca Hoc Duong (Nao Loan Truong Sca)

Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)

Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  58
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  237276
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)
Đây là một câu chuyện học đường độc đáo mà tác giả muốn giành riêng cho độc giả có những giây phút thư giãn thật sự với những trò nghịch ngợm kinh khủng của những cô câu trong trường trung học SCA...

SCA, một ngôi trường nổi tiếng chỉ cần nhắc tới là ai cũng chỉ nghỉ tới duy nhất trường này. Nổi tiếng ở đây là nhờ những học sinh, họ là những con người cá biệt, họ đến đây và nơi đây chính là nơi hội tụ những "Anh Hùng" cá biệt. Thầy cô và học sinh cũng không mấy thân thiện khi mà chính bọn họ cũng phải sợ với những chiêu trò của những học sinh này.

Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca), là một chuỗi những tình huống hài hước đặc sắc của những học sinh nổi trội, mỗi ngày một trò mới, mỗi tiết học là một thảm họa. Hãy cùng nhau cảm nhận những chiêu thức mới của bọn họ nhé.!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015