Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đa Tình

Đa Tình

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Mạc Lam Nhiên
 • Số Chương :
  22
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  234682
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đa Tình
"Ân ── Tiểu Tước, ta muốn...." Trong khi hắn đang gặm cắn cổ ngọc trơn mịn, nàng khẽ rên rỉ yêu cầu. Chu Tước là thuộc hạ cận thân, từ nhỏ đã cùng nàng lớn lên, đối với thân thể nàng đều quen thuộc đến cả nàng so ra cũng không hiểu nhiều như hắn, hơn hết hắn còn là dược sư ( người luyện thuốc ) nên dễ đang châm lên lửa ham muốn nơi nàng.

Băng chủ, nàng muốn cái gì?" Hắn một bên ôm sát eo nhỏ , lại liên tục hạ xuống những dấu hôn ngân xinh xắn lên xương quai xanh của nàng. Không dừng lại ở đó, hắn một bên kéo xuống quần lót của nàng, ngón trỏ nhanh chóng ve vãn cánh hoa đã ướt sương, thình lình hắn đã chen được vào trong u cốc mà ung dung thám hiểm. Cạo nhẹ, chơi đùa, xoay tròn, ... hắn như đã vừa lòng với sự ướt át và thít chặt của nàng. Mặc cho nơi hạ thể đã bắt đầu sưng to phát đau, hắn vẫn không gấp mà để cho nàng tự mình chủ động cầu hắn.

Chủ tử chỉ ở vào thời điểm như lúc này mới chịu thu mình trước bọn hắn, hắn không thể bỏ phí cơ hội trêu trọc nàng.

" A .... Băng nhi, người thật đúng là yêu tinh!" Nàng di động tay lên xuống xoa nắn phân thân của hắn, làm cho toàn bộ khí nóng trong cơ thể hắn bùng phát, một luồng điện lưu như vọt thẳng đến cự long của hắn, gào thét đòi được hắn phóng thích. Chu Tước nhanh chóng vén lên váy lụa của nàng, lấy ra nam căn sưng to nổi đầy gân guốc, hơi thở càng trở gấp gáp, hắn nhanh chong dùng áo choàng đem nàng bọc lại ôm trong tay. Ngang ngược chen vào phía trong giữa hai chân nàng, một cái động thân mạnh mẽ hắn đã tiến hoa nguyệt của nàng vốn đã chuẩn bị sẵn sàng.

" Tiểu Tước ... Của ngươi thật lớn, thật thô, thật nóng,....A..." Cảm nhận được đầu nấm đang cố cạy mở cánh hoa để tiến vào bên trong cơ thể nàng, mở đương cho cự long thô dài có thể chen vào sâu trong mật đạo. Kinh mạch toàn thân phút chốc nhảy lên lộ rõ trên da thịt biểu thị sự khẩn cấp tình ái của hắn; hắn ta nhanh chóng thẳng người liên tục tiến vào u huyệt mất hồn kia khiến nàng chỉ có thể ngửa người ra phía sau. Không cho phép nàng có cơ hội thối lui, hắn một tay giữ chặt mông nàng ra sức đẩy vào những cái nhắp mạnh mẽ, tay còn lại di chuyển xoa nắn hai bầu ngực sữa thơm tho làm cho những dấu kích tình được dịp phô bày.

"Băng chủ... Băng Nhi... Của ta Băng Nhi..." Khẽ hôn vành tai trơn láng, eo thon càng dùng lực đưa đẩy. Mỗi lần nam căn cắm vào đều là hắn dốc toàn lực mãnh liệt, hung hãn như chiếm đoạt tất cả bên trong, bắt buộc nàng phải bao bọc toàn bộ cự long to lớn của hắn. Thanh âm từ nơi tư mật chỗ hai người truyền ra là do dâm thủy của nàng không ngừng chảy khiến cho mỗi lần hắn tiến lên không tránh được tạo ra những âm thanh mê hoặc, nhưng lại vô cùng kích thích người trong

"A..." Mạnh mẽ xỏ xuyên làm nàng cả người rung động, nếu như không nhờ có tay hắn rắn chắc giúp nàng an ổn thân thể có lẽ nàng đã bị sức mạnh ma quỷ của hắn đẩy ngã xuống mặt đất. Như được thêm vào bản năng tính điên cuồng , hắn liên tục mạnh mẽ tiến công khiến cho cả hai cùng khuây khỏa, khoái hoạt. Hắn ở bên trong nàng nhanh chóng khuấy động tạo ra từng đợt lửa nóng đánh thẳng vào nơi mật huyệt thần bí làm nàng bật thét chói tai , "Chậm một chút... Tước... Ngươi chậm một chút... Thật sướng ..." Nàng không còn cách nào thừa nhận tốc độ của hắn liền thở gấp cầu hắn xin tha.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015