Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cung Chieu Nu Bac Si

Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ

Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  40
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  31867
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh

Edit: ღDuღ

Độ dài: 1436 chương

Kiếp trước cơ khổ không nơi nương tựa lại chẳng có thế lực vì vậy mà bị bỏ tù oan.

Sống lại một lần nữa có trong tay bảo bối tổ truyền cùng không gian kỳ diệu, cô nhất định thay đổi số phận bi thảm kiếp trước của bản thân. Mua nhà mua đất, nhận tổ quy tông, trở thành đệ tử của Thành thần y. Gía trị con người ngày càng được nâng cao, người đến cầu hôn càng lúc càng nhiều.

"Đại thiếu gia, hôm qua tiểu công tử Triệu gia giả bộ bệnh đi đến chỗ thiếu phu nhân tương lai cầu được chữa bệnh..." Người giúp việc nói.

Người nào đó rất không vui: "Đánh chân chó của cậu ta, phá hủy ngũ tạng lục phủ của cậu ta! Giả bộ bệnh? Ông đây để cậu hoàn toàn bị bệnh luôn!"

"Vâng! Chẳng qua là Đại thiếu gia... Cậu làm gì vậy?"

Người nào đó ăn hết một bàn đồ ăn quá thời hạn, người giúp việc khó hiểu.

"Bị bệnh, tôi muốn đi tìm vợ chữa bệnh!" Một người con trai nào đó giả bộ suy yếu.Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015