Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cung Chieu 72 Bien Hoa: Ngua Tre, Nhanh Tiep Chieu

Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sưu tầm
 • Số Chương :
  140
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  52552
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu
P/s: Nằm trong top 10 truyện hot mới hoàn cách đây vài tuần trong những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất Trung Quốc , mời các bạn cùng đọc và thưởng thức nhé ^^. Đồng thời mọi người nhớ cho ý kiến góp ý các dịch giả dịch truyện thêm động lực nhé <3.

Khi cô sinh ra, anh hai tuổi, cô đều cười khanh khách với những người khác, chỉ riêng ở trước mặt anh là khóc ra, về sau lại luôn gần nhau.

Khi cô hai tuổi, anh bốn tuổi, cô ở trên đài: “Xin chào mọi người, con là Hứa Đạm Đạm.” Anh ở dưới đài: “Tiểu hồn Đạm xấu xấu ngây ngốc.”

Khi cô mười ba tuổi, anh mười lăm tuổi, cô đắc ý: “Cuộc thi lần này tôi được giải nhất, cảm giác thế nào?” Anh lạnh nhạt: “Thi được một nửa thì dì cả tới, cảm giác thế nào, 20 đồng, cô còn chưa đưa tiền cho tôi.” Khi cô hai lăm tuổi, anh 27 tuổi, thành công dụ dỗ cô... cô nhìn thấy tờ giấy chứng nhận kết hôn đỏ rực tràn đầy chờ mong: “Nguyện vọng lớn nhất của tôi là ăn được đủ, chơi được nhiều, ngủ được ngon, anh có thể thỏa mãn không?” Anh lấn người lên: “Đương nhiên có thể, nhưng vẫn kèm trên nhiều loại tư thế.” Cô mặt lên: “Không biết xấu hổ?” Trước mặt người ngoài, cô là tề thiên đại thánh hung hãn xinh đẹp, anh là Đường Tam Tạng nắm giữ tự phụ. Lòng dạ đương sự biết rõ, cô là tiểu quỷ nhỏ của anh, vĩnh viễn không ra khỏi bàn tay Phật Như Lai.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015