Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cuc Cung Tu Tren Troi Roi Xuong: Me Lo Mo Ba Lanh Lung

Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng

Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  191
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  1852601
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng
Có một cô nàng yêu thầm anh đến tận 15 năm , đến lúc anh nhận ra thì chỉ trao lại trái tim cho cô vỏn vẹn được 11 tháng ...

Cô không thế giữ anh được nữa khi biết rằng mình chỉ là kẻ thứ ba , quá đau lòng nên cô biến mất khỏi thế giới của anh . Vài năm sau , cuộc khi cục cưng thiên tài giành cho những bé nhỏ được khởi tranh . Quán quân kỳ này là con trai của anh , người đã bạc tình với người phụ nữ thứ ba .

Chợt có một đứa nhỏ mang thân hình dơ bẩn chạy lên và la lớn khi nó đã được gặp lại bà và anh trai mình ??? Rõ ràng anh chỉ có một đứa con nhưng sao lại có một đứa giống như con mình thế ??? Cả khán đài đều ngạc nhiên khi chứng kiến điều kỳ lạ này ... Vậy mẹ của đứa bé là ai !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng"


Danh sách chương "Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015