Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Cong Chua Kieu Ngao!

Công Chúa Kiêu Ngạo!

Công Chúa Kiêu Ngạo!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sàn Truyện
 • Số Chương :
  24
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  5385
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Công Chúa Kiêu Ngạo!
Thể loại: ngôn tình, sủng

Nam chính là Diệp Tiêu Ngôn hay còn tên khác là Diệp Hạo Thần?Nữ chính là Chu Tịnh Hà hay còn được xem  là công chúa nhỏ? Dường như cả hai người không một chút gì liên quan,nhưng được chữ duyên đến bị kéo lại với nhau.

Anh yêu cô ngày từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh bị cô gái có cái gương mặt non chẹt đang vận trên người chiêc đầm dạ hội bó sát người kia thu hút. Lần đầu tiên nhìn thấy bóng dáng cô đơn ngồi cạnh hồ ánh mắt anh không tự chủ mà dõi theo.

Anh không biết thứ tình cảm đó là như thế nào, cũng không biết có thể trường tồn không. Anh chỉ muốn dõi theo cô, ở bên cô muốn cô cởi bỏ cái vỏ bộc kiêu ngạo lạnh lùng đó trước mặt anh.

Anh và cô cùng nhau bị cuống vào cuộc thi nhảy tranh tài của trường, cả hai đều kiên quyết từ chối nhưng bị ép buộc đến cùng. Rốt cuộc bọn họ hợp tác với nhau để chống lại chuyện đó. Lúc trước cô ghét anh vì anh không nói lí lẽ, nhưng tạm gác hận thù để cùng nhau phá hoại.

"Tôi không thích nhảy nhiếc gì cả. Chúng ta có thể hợp tác không?"

"Thành giao."

Chuyện tình yêu và những vòng xoáy của hai người bắt đầu từ đó. Từ hạnh phúc, đau thương họ đều trải qua đều nếm trải tất cả. Liệu rằng họ có tìm được mảnh ghép yêu thương? Liệu rằng họ có thể bên nhau mãi mãi? 

Mời mọi người đón đọc: Em là thương, là yêu, là tất cả đối với anh.

Truyện: "Công Chúa Kiêu Ngạo." đang trong quá trình edit lại toàn bộ, những chỗ có sai sót xin vui lòng bỏ qua cho!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015