Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Cong Chua Cua Bang

Công Chúa Của Băng

Công Chúa Của Băng

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  43
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  682732
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Công Chúa Của Băng
*NỮ *

Lê Ngọc Huyền My (nó-17t):Là một con người băng khốc, lạnh lùng nhưng đôi khi lại sáng nắng chiều mưa y như con nít. Rất xinh đẹp và dễ thương. Vì muốn giấu kín thân phận nên cô luôn đeo kính che phân nửa khuôn mặt và tết tóc mái. Là nhị tiểu thư của tập đoàn SIGN UP lớn nhì thế giới về mọi mặt. Năm 12 tuổi, vì không muốn dựa hơi ba mẹ nên đã lập ra tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn lớn nhất thế giới về mọi mặt.

Phạm Ánh Hồng (nhỏ-17t): Là bạn thân nhất của nó, rất nóng nảy và đôi khi còn giống chằn lửa. Đẹp từ đầu xuống chân (nhưng thua nó). Vì muốn giấu thân phận nên hay đeo kính cận, buộc tóc cao. Là đại tiểu thư của tập đoàn LOOK AFTER lớn thứ tư thế giới về mọi mặt Năm 14 tuổi vào làm tổng giám đốc của tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn.

*NAM *

Hoàng Gia Khải (hắn-17t): Là một hotboy kiêm hội trưởng hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/ với body chuẩn từng milimet. Đại thiếu gia của tập đoàn HITIONS lớn thứ ba thế giới về mọi mặt.

Lý Thiên Hoàng (cậu-17t): Là hội phó hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/. Đại thiếu gia của tập đoàn HIGHER lớn thứ năm thế giới về mọi mặt.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015