Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cong Chua Co Doc Yeu Huu Phu

Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu

Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu


Nội Dung Truyện : Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu
Kiếp trước, nàng bị chính người thân thiết nhất vứt đi như giày dép, trọng sinh nàng trở thành một công chúa quyền quý của đế quốc nữ tôn, nhưng lại cũng là một quân cờ của đất nước. Bên người nàng là sáu người phu quân tài hoa, mỗi người một vẻ. Qúi khí, khoan dung, khéo đưa đẩy, lãnh khốc, nhã nhặn, u buồn.

Người người đều có hình dáng tốt, nhưng lại không có một ai đối với nàng thật tình. Thôi, dù sao nàng cũng không có gì khó chịu, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Một người là cấp dưới của công chúa, là một người nam nhân phúc hắc cự nhiên ép buộc chủ nhân của mình lựa chọn nam nhân để sinh đứa nhỏ.

Đạm mạc cười, nàng rút đi hình tượng cũ trở thành người đứng đầu thiên hạ, ai muốn nàng sống không tốt nàng liền muốn sống tốt hơn. Về phần những người nam nhân đối với nàng không thật lòng nay, hừ, mỗi người đều bị hư. Bản công chúa người mang dị năng cần phải sợ ai

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015