Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Con duong dua tien day hoa

Con đường đưa tiễn đầy hoa

Con đường đưa tiễn đầy hoa


Nội Dung Truyện : Con đường đưa tiễn đầy hoa

Tân Thần – một nữ đồ họa viên trẻ tuổi – từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, Lộ Phi đã mang đến cho cô sự ấm áp và chở che, nhưng rồi một ngày anh đột ngột ra đi khiến cô tổn thương nặng nề. Bảy năm sau, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, luôn giữ một khoảng cách an toàn với những người xung quanh như con chim trúng đạn sợ làn cây cong, Lộ Phi lại bất ngờ quay về. Sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu chào hỏi nhau như hai người lạ quen thuộc, hay sẽ là một khởi đầu mới?

Năm 15 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Dù gì thì nụ hôn đầu của anh cũng thuộc về em rồi. Năm 17 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không thèm là trách nhiệm của ai cả. Năm 25 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không có quyền sau khi đã tạm biệt mà còn bướng bỉnh làm khách không mời mà đến trong cuộc đời của người khác. Tình cảm thanh mai trúc mã đã trở thành hồi ức ấm áp nhất trong cuộc đời, liệu có thể kéo dài đến mãi mãi? Khi gặp lại, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu chào hỏi nhau, hay là một khởi đầu mới?

Hãy cùng Tân Thần đi trên Con đường đưa tiễn đầy hoa, cùng cô ấy học cách kiên cường đứng dậy sau thương đau, cùng đối diện với một tình yêu đã mất đi rồi có lại, học cách đón nhận và nắm giữ hạnh phúc một lần nữa. Tiểu thuyết này được dịch giả trẻ Mai Quyên (Dennis Q) chuyển ngữ. Cô đã được độc giả yêu mến với vai trò là dịch giả của những tác phẩm như Boss đen tối đừng hòng chạy (Mèo Lười Ngủ Ngày), Ai là ai của ai (Tiên Chanh), Sam Sam đến đây ăn nào (Cố Mạn).

Giới thiệu tác giả

Thanh Sam Lạc Thác là một cô gái trẻ, sinh ngày 3/1, thuộc cung Ma Kết, nhóm máu AB. Sáng tác chủ yếu trên mạng văn học Tấn Giang. Trước đây sống tại Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc), tốt nghiệp đại học Vũ Hán. Hiện làm nhân viên văn phòng, sống một cuộc sống bình dị của cô gái thành phố, lúc rảnh rỗi thích sáng tác, mượn câu chuyện của người khác để miêu tả những cảm nhận nội tâm. Và cô luôn tin rằng tình yêu là một kì tích của sinh mệnh.

 

 

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015