Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Co Nang Lanh Lung, Toi Se Lam Moi Cach Khien Em Yeu Toi !

Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi !

Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi !

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/36899770
 • Số Chương :
  63
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  449448
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi !
Nguyễn Hoàng Băng Nhi (Anna): 17 tuổi. Là một người con gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu, thông minh với chỉ số IQ cao ngất ngưỡng là 300/300 và có chiều cao lí tưởng 1m75.

Nó có 1 làn da trắng không tì vết, mái tóc dài uốn cong phía dưới có màu hạt dẻ, body siêu chuẩn còn hơn cả người mẫu. Học siêu giỏi, nhưng quậy thì miễn bàn. Đai đen teawondo, karate, Judo…(chị này đa tài). Sử dụng thành thạo các loại vũ khí củng như ám khí. Là bang chủ bang Black Rose. Tên gọi trong tổ chức là Min.

Nó cùng những nhân vật khác đều là cậu ấm cô chiêu, học trong trường KW là trường trung học dành cho quý tộc. Chính tại nơi này đã khiến một người nảy sinh tình cảm.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi !"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015