Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Co Nang Hotboy Lanh Lung

Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng

Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  112
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  1207190
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng
Một ngày nọ, nó nhận được nhiệm vụ tìm hung thủ muốn giết anh hai, nhưng nó phải trong hình dạng giống anh hai nó. Nó được học trong ngôi trường quý tộc phục vụ cho việc tìm kiếm và rồi nó gặp hắn, 2 cô bạn của nó muốn giúp nó nên cũng giả trai luôn, thế rồi chuêện tình yêu họ sẽ ra sao? khi một ngày nọ các chàng trai phát hiện ra tụi nó là con gái và ôồi mọi chỵyện sẽ về đâu? Mọi nươời hãy đọc và cho ý kiến! Dù không phải đầu tay nhưng mình viết vẫn chưa hay lắm!

--------------------------------------o0o0o0o0o0o0o0o-----------------------------------

haizzzz.......Nói sao ta! chuêện này mình sẽ cho tụi hắn biết nó là con gái trong khi tình cảm đang tiến triển, vì mình muốn thấy cái cảnh tụi hắn chọc tụi nó khiến mọi người tưởng tụi hắn là GAY á! Nếu bạn nào không muốn tụi hắn bít tụi nó là con gái trước thì nói nghe, mình đồi liền! Cảm ơn hiều vì đã ủng hộ!!!!!!!!!!!!!! ^-^

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015