Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Co Gai Ay La Vo Cua Tong Giam Doc Toi !

Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  95
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  2416944
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !
_ Viên Phúc Khang : 25 tuổi , chiều cao 1m90 , thân hình cực chuẩn hơn cả siêu mẫu , vẻ đẹp trời phú , tính cách " Giám Đốc Băng Trôi " . Là Giám đốc của tập đoàn Viên Thanh , là Lãnh chúa của " Ấn Bang " đứng nhất giới ngầm  . Yêu cô gái tuổi nhỏ đa tài kia ngay từ cái nhìn đâu tiên ... 

_Hàn Hồng Nhi : 16 tuổi , chiều cao 1m60 , thân hình nhỏ nhắn , vẻ đẹp hơn cả thiên thần , tính cách " Cười dưới mọi hình thức " . Là 1 nghệ sĩ Dương Cầm , là 1 Nghệ Sĩ guitar , là Boss của 1 studio chụp ảnh khá nổi tiếng .... Cô như 2 con người .... khi là Nghệ Sĩ cô như 1 thiên thần ... Khi là nhiếp ảnh gia thì cô là 1 Boss cực kì cứng rắng như thể đàn ông . 

Họ yêu nhau ! Có được mọi người chấp thuận hay không ? 

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015