Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Co Dau 24h: Chong A, Em Khong Muon Lam The Than!

Cô Dâu 24h: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!

Cô Dâu 24h: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  352
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  5407888
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cô Dâu 24h: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!
Kể về một người con gái cố số phận không tốt kể từ khi biết tin mình là con gái của phạm nhân . Cô đã chịu khá nhiều sự khinh bỉ từ mọi người xung quanh nhưng không vì thế mà cô lại gục ngã ...

Cô cứ tiếp tục sống cho bản thân , đến khi gặp anh , một giám đốc chỉ xem đàn bà là thứ khát tiền , anh lạnh lùng bới vì đã bị tổn thương bởi người xưa quá nhiều . Anh đã mua cô về một năm chỉ 100 vạn , trông cô thật rẻ tiền , không ngần ngại mà chấp nhận ...

Cô đã nhiều lần chịu nhục trước anh chỉ vì cơ thể đẹp đẽ ấy để rồi bị anh khinh bỉ . Bốn năm sau cô trở thành vợ anh nhưng sẽ có rất nhiều tình tiết không ngờ sau chuyện hai người bên nhau !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cô Dâu 24h: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015