Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Chuyen Tinh Sieu Sao

Chuyện Tình Siêu Sao

Chuyện Tình Siêu Sao

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  12
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  943
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Chuyện Tình Siêu Sao
Giới thiệu nhân vật

1.Nguyễn Quỳnh An: 19 tuổi,là một cô gái rất xinh đẹp,tài năng,ước mơ làm người mẫu.Sở hữu một chiều cao khá lí tưởng 1m75,da trắng ,khuôn mặt trái xoan xinh xắn.Đôi mắt to tròn,con ngươi đen nháy,ẩn chứa trong đôi mắt là một nỗi buồn man mác,xa xăm.Vì hồi nhỏ sống trong một quá khứ đau buồn nên cô bé phải ở trong trại mồ côi,nhưng vượt qua cái quá khứ đó cô bé là một người hoạt bát,dễ thương ,đôi lúc rất tinh nghịch.Bề ngoài là một Quỳnh An cứng rắn,mạnh mẽ nhưng bên trong là một trái tim yếu đuối,sống nội tâm.Khi lên 15 tuổi đã tự ra ngoài kiếm sống và tự học đại học.Năm 19 tuổi -cái tuổi mang lại cho cô niềm hạnh phúc nhưng cũng là những giọt nước mắt.

2. Tuấn Lâm(biệt danh Kevil) 22 tuổi,là một ca sĩ nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay.Là ca sĩ nổi tiếng nhưng anh chàng có đôi chút lạnh lùng,nhưng vì sự lạnh lùng ấy của anh mà các fan nữ lại càng điên cuồng vì a hơn.sở hữu một khuôn mặt điển trai,tuấn tú cộng với chiều cao 1m83 lí tưởng thì việc a cướp đi trái tim của bao cô gái là chuyên bình thường như cơm bữa.Tên thật Tuấn Lâm của a chỉ có bố mẹ và cô gái quan trọng với a mới được gọi,còn bạn bè và các fan chỉ được gọi anh là Kevil.

3. Huyền My : 19 tuổi,bạn thân của Quỳnh An,ở chung phòng trọ và học cùng lớp người mẫu với Quynh An.Là một cô gái dễ thương,nhan sắc thì đủ dùng.cô này có một tật xấu là....rất hám trai đẹp,và rất hâm mộ a kevil nhà ta.Huyền My là rất tốt bụng và biết quan tâm đến bạn bè. 4. Còn một số nhân vật khác như : Kelvin Khánh,Khởi My,Chi Dân,Miu Lê,Huy Nam thì chắc các bạn đã quá rõ rồi (vì kelvin khánh nghe giống tên của nhân vật chính nên tác giả chỉ gọi anh kelvim khánh bằng Khánh thôi nhé)

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015