Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Chu, Muon Dui Om Mot Chut

Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/Calomama111
 • Số Chương :
  193
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  168075
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, hào môn, niên thượng, ngọt sủng, 1x1, HE

Số chương: 184 chương + 11 phiên ngoại

Editor: Dờ + Cáo

CP: Thiếu niên thiên tài âm hiểm ngoan độc công x Trùng sinh nhát gan xinh đẹp thiện lương thụ (lúc đầu, thuộc tính của thụ sẽ dần ngầu hơn về sau:v).

Quý Hoài trọng sinh, ở tại Hoa gia vốn không có vị trí cho cậu, nên cậu ôm ý nghĩ cứ thầm lặng sinh sống tại đây cho tới khi trưởng thành rồi sẽ rời đi... Không ngờ đời này sống lại, cậu lại có thể ôm được "cái đùi" thô to của chú Mặc -người mà Hoa gia cực kì kiêng kị.

Đời trước cậu sợ nhất là chú Mặc, đời này lại phải ôm thật chặt đùi chú.

Cậu nhìn chú Mặc liên tục bày âm mưu quỷ kế giở hết thủ đoạn để đối phó người Hoa gia, trái tim nhỏ bé của cậu hơi bị run. Chú ơi, chỉ cần chú đừng đem mấy thủ đoạn đó ra dùng với cháu thì cháu chính là tùy tùng nhỏ bé của chú.

"Tuỳ tùng vẫn chưa đủ, trên giường chú còn thiếu một người." Giang Tử Mặc nghiêng người nhướn mày, ánh mắt nặng nề nhìn cậu, tựa như lưỡi rắn vươn ra trong màn đêm tăm tối.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015