Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Chong ho oi! Vo yeu chong mat roi!

Chồng hờ ơi! Vợ yêu chồng mất rồi!

Chồng hờ ơi! Vợ yêu chồng mất rồi!

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  39
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  359996
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Chồng hờ ơi! Vợ yêu chồng mất rồi!
Tác giả: Vaxi BÒng ( gọi BÒng được rồi :3 )

Thể loại: tình cảm,...

Rating :13

Warning : Khá an toàn, không có gì cả! Một số chỗ thôi, không có gì nguy hiểm đâu.

Casting:

- Nó ( 17 tuổi ): Vương Thu Mai ( cái tên hơi kêu nhỉ ), tiểu thư nhà Vương gia, là một mĩ nhân làm rung động lòng người với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng siêu chuẩn, làn da trắng mịn không tì vết, IQ cao ngất ngưởng. Đặc biệt là được học võ từ bé.

- Hắn ( 18 tuổi ):Hoàng Bảo Nam, tổng giám đốc công ty Hoàng Bảo, là chủ tịch tương lai của công ty này. ( Tớ chém cả ) Là người có rung mạo làm các nữ nhân nhìn thấy đều bị hớp hồn, IQ cao hơn cả nó. - Mai Thuý Huyền ( 17 tuổi ) : là bạn thân nhất của nó từ mẫu giáo. Ai động vào Huyền thì coi như ngu ngốc vì sẽ được ăn "đòn" của nó. Huyền được nhận là con nuôi của Vương gia, là tiểu thư thứ 2 của nhà. Xinh đẹp ngời ngời ( không bằng nó ) nhưng có lúc phối hợp sang phục ăn ý thì còn đẹp hơn cả nó.

- Lâm Vĩnh Phong (18tuổi ): là bạn thân của hắn và cũng là cấp dưới của hắn - phó tổng giám đốc. ( kém mỗi bậc ). Vì nhà Hoàng gia có mỗi hắn là con và Phong cũng được coi như là người trong gia đình nên tưởng lai là phó chủ tịch công ty.

Và một số nhân vật khác!Đây là tác phẩm đầu tay của mình. Mong mọi người đón đọc.Yêu các bạn.Thân : Vaxi BÒng ( BÒng )

Nội dung : Đại khái đây gần như là một hôn ước được sắp đặt từ trước. Còn chi tiết thì mọi người đọc đi nhé!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015