Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cho Anh Qua Khu Cua Em

Cho Anh Quá Khứ Của Em

Cho Anh Quá Khứ Của Em

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  99
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  117710
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cho Anh Quá Khứ Của Em
Thể loại: Hiện đại

Converter: ngocquynh520

Editor: Mèo coki

Độ dài: 97 chương

"Em có thể mang những thứ em đã mua đi được không? Không phải là em nhỏ nhen, nhưng mà em không muốn những thứ đó của em bị một người phụ nữ khác sử dụng, trong lòng hơi khó chịu, huống chi chắc gì người ta đã thích sử dụng những thứ ấy."

Bọn họ gặp nhau ở một khuôn viên trong trường, lúc ấy, anh chỉ là một anh chàng sinh viên gia cảnh bần hàn, còn cô lại là một thiên kim con nhà quyền quý trải qua nhung lụa. Bọn họ phá tan quan niệm xuất thân, dòng dõi để yêu thương nhau nhưng trước khi phòng tân hôn được trang trí xong, bởi vì một chuyện không thể tưởng tượng được mà mỗi người đi một ngả. Ba năm sau bọn họ gặp lại nhau, anh đã là tổng giám đốc trẻ tuổi của một tập đoàn xuyên quốc gia mà cô từ lâu đã không còn là một tiểu thư sống an nhàn sung sướng, hai cuộc sống song song liệu có thể cắt nhau lần nữa?

Thông báo nó là ngược nhưng theo mẹ ruột của nó thì vỏ ngược ruột sủng nhé :DHãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Cho Anh Quá Khứ Của Em"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015