Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Chinh Phuc Tu Dai Ac Ma

Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma

Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma


Nội Dung Truyện : Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma
* Nhân vật nữ chính:

-Nó - Nguyễn Hoàng Quỳnh My (17t) Tên trong bang là Minzy. Là người gốc Việt nhưng sang Anh sống tự lập từ khi 10t. Nó sở hữu khuôn mặt vô cùng đẹp, da trắng không tì vết, body thì khỏi chê – cao 1m70 , số đo 3 vòng chuẩn hơn cả siêu mẫu @.@ Là thiên kim tiểu thư của nhà họ Nguyễn Hoàng, có tập đoàn lớn nhất Thế Giới về mọi mặt (đá quý, thời trang, chứng khoán,…) tuy sống trong gia đình cao sang như vậy nhưng nó không thích dựa dẫm vào gia đình quá nhiều. Mới 15t mà nó đạt 3 bằng đại học của 3 trường lớn nhất Thế Giới, 16t xây dựng một công ty lớn thứ nhì Thế Giới về thời trang, đá quý (thật ra chỉ xếp sau gia đình nhà nó) và nó làm chủ tịch. Giỏi tất cả các loại võ và đều đạt đen, khi đánh nhau hầu như nó chỉ dùng tay không. Là bang chủ bang Tứ Đại Ác Ma. IQ cao ngất ngưởng 300/300 . Tính cách nó thì mọi người cứ đọc sẽ biết.

- Bạn thân nó – Trương Lê Ngọc Giang (17t) Tên trong bang là Ginzy. Cũng là người gốc Việt nhưng sang Anh du học từ năm 13t cũng sống theo kiểu tự lập giống nó. Khuôn mặt baby, làn da trắng, body chuẩn không cần chỉnh, chỉ có điều không xinh bằng nó thôi. Chiều cao: 1m68. Là thiên kim tiểu thư nhà họ Trương Lê, có tập đoàn lớn thứ 4 Thế Giới về mọi mặt. Đạt 3 bằng đại học khi 15t giống nó, xây dựng công ty chung với nó và giữ chức vụ phó chủ tịch. Giỏi võ nhưng chủ yếu là hay dùng súng và gậy. Là bang phó bang Tứ Đại Ác Ma. IQ: 290/300. Tính cách: nhí nhảnh, đáng yêu nhưng khi tức lên hoặc có ai làm tổn hại đến nó thì… hơn cả bà chằn ~.~

- Bạn thân nó – Vương Ngọc Bảo Ngân (17t) Tên trong bang là Ninzy. Là người gốc Nhật sang Anh du học từ năm 11t, sống theo kiểu tự lập. Khuôn mặt đáng yêu, xen chút ngây thơ. Chiều cao: 1m67, body chuẩn. Là thiên kim tiểu thư của Vương Gia, có tập đoàn đứng thứ 6 Thế Giới về mọi mặt. Cũng đạt 3 bằng đại học ở tuổi 15, xây dựng công ty chung với nó và Giang. Giỏi võ nhưng chủ yếu toàn dùng kiếm. Là bang phó thứ 2 của bang Tứ Đại Ác Ma. IQ: 286/300. Tính cách: hiền lành, dịu dàng đúng chất của một tiểu thư nhưng khi nổi điên lên hoặc có ai làm nó bị tổn hại thì… coi như xong rồi đấy #.#

- Bạn thân nó – Triệu Lý Hương Trà (17t) Tên trong bang là Tinzy. Là người gốc Hàn sang Anh du học từ năm 12t vì muốn sống tự lập. Con người tỏ rõ sự hồn nhiên, trong sáng. Body chuẩn từng xentimet nhưng vẫn không bằng nó, cao 1m68. Là thiên kim tiểu thư của Triệu Gia, có tập đoàn đứng thứ 8 trên Thế Giới về mọi mặt. Đạt 3 bằng đại học khi 15t, cùng với nó, Ginzy và Ninzy xây dựng công ty. Giỏi võ chủ yếu là dùng roi. Là bang phó thứ 3 của bang Tứ Đại Ác Ma. IQ: 287/300. Tính cách: dễ hòa đồng, phong cách, nóng bỏng nhưng cũng giống như Ginzy và Ninzy, ai mà động đến nó thì… cứ chuẩn bị quan tài đi là vừa -_-

* Nhân vật nam chính:

- Hắn – Trần Duy Phong (18t) Tên trong bang là Ken. Là người lai Anh-Việt hiện tại đang sống ở Việt Nam. Đẹp troai khỏi nói, body thì cứ phải gọi là không ai sánh bằng. Chiều cao: 1m80. Là đại thiếu gia của Trần Gia, sở hữu tập đoàn đứng thứ 3 trên Thế Giới về mọi mặt (cái này là nhà hắn sở hữu chứ không phải hắn sở hữu nên các bạn đừng nhầm lẫn nha). Đai đen tất cả các loại võ và chủ yếu cũng đánh tay không giống nó. Là bang chủ bang Devil. IQ: 300/300. Tính cách: lạnh lùng với người ngoài còn với người thân thì có vẻ thân thiện, hắn như cái “tảng băng di động” vậy.

- Bạn thân hắn - Nguyễn Hoàng Bảo Thiên (18t) Tên trong bang là Kun. Đẹp troai thì thôi zồi, body cực chuẩn nhưng vẫn thua hắn. Chiều cao: 1m79. Là đại thiếu gia của nhà họ Nguyễn Hoàng. Đai đen tất cả các loại võ giống hắn nhưng không hiểu sao từ trước tới giờ vẫn bị thua một người, chủ yếu dùng súng. Là bang phó bang Devil. IQ: 299/300. Tính cách: lạnh nhưng không bằng hắn, trong tim chỉ có 2 người con gái duy nhất.

- Bạn thân hắn – Hoàng Nhật Nam (18t) Tên trong bang là Kin. Là người lai Nhật – Việt hiện đang sống ở Việt Nam. Đẹp troai, phong độ nhưng điều tất nhiên là không bằng hắn. Chiều cao: 1m78. Là đại thiếu gia của Hoàng Gia, có tập đoàn đứng thứ 5 Thế Giới về mọi mặt. Đai đen tất cả các loại võ giống hắn và Thiên, chủ yếu dùng kiếm. Là bang phó thứ 2 của bang Devil. IQ: 297/300. Tính cách: dễ gần, lăng nhăng (mỗi ngày thay 1 em đóa -_- )

- Bạn thân hắn – Lê Gia Kiệt (18t) Tên trong bang là Kan. Là người lai Hàn – Việt hiện đang sống ở Việt Nam. Đẹp troai, tao nhã nhưng chắc chắn không thể bằng hắn. Chiều cao: 1m78. Là đại thiếu gia của Lê Gia, có tập đoàn đứng thứ 7 Thế Giới về mọi mặt. Đai đen tất cả các loại võ giống 3 người kia, chủ yếu là dùng roi. Là bang phó thứ 3 của bang Devil. IQ: 298/300. Tính cách: lăng nhăng giống hệt Nam đó nhưng khi gặp người đó thì….

Còn một vài nhân vật nữa sẽ xuất hiện sau nên tác giả sẽ giới thiệu sau. Mỗi ngày mình sẽ cố gắng ra 1 chap vì vậy nên mong các bạn ủng hộ truyện của mình mà giới thiệu cho người thân đọc nữa thì càng tốt!!! Cảm ơn rất nhiều ạ *cúi đầu*

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015