Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Cai Ket Cua Mot Chuyen Tinh Va Su Tai Xuat Giang Ho

Cái Kết Của Một Chuyện Tình Và Sự Tái Xuất Giang Hồ

Cái Kết Của Một Chuyện Tình Và Sự Tái Xuất Giang Hồ

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  217
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  252820
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cái Kết Của Một Chuyện Tình Và Sự Tái Xuất Giang Hồ
Sơ qua về tuổi thơ sinh ra trong một gia đình nghèo ở quê HY. bố từng là lính ngụy làm cấp thiếu tá trong sài gòn, thuộc quận gò vấp bây giờ, nhưng thuộc lính tâm lý chiến chỉ ở nhà chỉ huy và thuyết phục cũng như lung lạc các tù công sản “nghe một người bộ đội giải ngũ ở xóm từng áp giải tù sĩ quan ngụy trong đó có ông già sau này kể thế” như các bạn cũng biết xưa VN chia hai chiến tuyến nam, bắc người ở đâu thì phải đi lính ở đó mọi người nghĩ sao chứ đối với mình chuyện đó là bình thường, ko có chi là điều xấu hổ như mọi người nói cả Dòng họ nhà thì xuất phát từ hà tây cũ bây giờ cũng có tí võ gia truyền truyền lại trong dòng họ “Chu” nhưng chỉ truyền cho nam mà ko truyền nữ, ông già thì lại mê võ nên cũng tập luyện từ bé và có bái sư tìm thầy nên về sau cũng là một võ sư có tiếng trong quận đó thời bấy giờ và cũng là dân anh chị có tiếng thời đấy.”...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Cái Kết Của Một Chuyện Tình Và Sự Tái Xuất Giang Hồ"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015