Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Cach Vach Dung Nhin Trom

Cách Vách Đừng Nhìn Trộm

Cách Vách Đừng Nhìn Trộm

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  tuyetbangnhi.wordpress.com
 • Số Chương :
  40
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  195022
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Cách Vách Đừng Nhìn Trộm
Đây là một câu chuyện, bắt đầu từ sự kiện tường khâu đến rình coi J tình …

Đây là trò khôi hài, từ hàng xóm biến thành người yêu …

Mỹ thực nam nhân bà VS quy mao lời nói ác độc nam

Thuần tưởng thở dài một câu —— oan gia a, oan gia!Ngài già rồi, tôi không thể trêu vào, nhưng chẳng lẽ cũng không thể trốn sao ?

Tô mộc cười gian một tiếng —— em cứ chạy đi, chạy đi! tiểu dạng, kéo bím tóc nhỏ của em ra, như vậy sẽ vĩnh viễn nằm trên tay anh.

—— Này! Dưa chuột, anh vì sao muốn ra vẻ nấm vụng trộm lẻn vào loài nấm rau dưa hóa cái?

– A … Bởi vì anh đã yêu cô bé ngu ngốc nhà bên cạnh rồi …

Ngồi ở một góc trong thư phòng, nam nhân ngồi lên ghế dựa, cái cằm đẹp khẽ nâng lên, khuôn mặt để thành một góc cạnh hoàn mỹ, đôi môi nhắm chặc, ánh mắt tựa hồ đang nhìn chuyên chú về một hướng khác .

Trong tay anh đang cầm một quyển sách, nhưng thật ra từ nửa giờtrước đến bây giờ chỉ mới lật được một tờ, mà nửa giờ sau, nó vẫn chỉ có một tờ

Người đàn ông xinh đẹp này rốt cuộc đang nhìn cái gì ? Sao lại xuất thần như vậy …

Nhìn theo ánh mắt của anh, hiển nhiên, sẽ thấy một bức tường màu trắng, không, phải nói là thứ tròn căng trên tường kia, từ đây quan sát rất tốt, có thể thấy cả góc tường

Có chút phiền não, thu lại quyển sách trong tay, nam nhân đứng lên từ ghế, lấy ống kính chuyển về bức tường kia, từ nơi anh đang đứng có thể dễ dàng thấy một cô nhóc vui vẻ, một tay cầm tẩu, một tay cầm xẻng, xoay mặt nhìn về phía cây xanh, lộ ra một nụ cười tiêu chuẩn.

Phanh…

Một thanh âm truyền vào tai, chén nước đang đưa đến miệng nam nhân bỗng dừng một chút, sau đó nhướng nhướng mày, tâm trạng có vẻ khá hơn một chút

Cô gái ngốc…

Anh thấp giọng nói, đôi môi vốn thẳng tắp nay dần hình thành một vòng cung

Tuy nghiện rình trộm như anh rất hoang tưởng, nhưng anh thật sự rất muốn thấy bộ dạng của cô gái ngốc kia, nhìn cô ngu ngơ trì độn như vậy, tâm trạng bỗng nhiên tốt lên hẳn

Ngay cả anh cũng không rõ tại sao, chừng nào thì bắt đầu đây ?

Lúc bắt đầu hình như không phải như thế …

Khi nha đầu kia đến, đã là ba tháng trước…

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015