Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Boy Va Girl Truong Sky

Boy Và Girl Trường Sky

Boy Và Girl Trường Sky

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  28
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  199306
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Boy Và Girl Trường Sky
Phần giới thiệu nhân vật

Nhân vật Nữ

Mary Yahaira ( Nó ) - Xinh đẹp như 1 nàng tiên giáng trần nhưng trên khuôn mặt lúc nào cũng mang đầy vẻ lạnh lùng băng giá , vô cảm . Mái tóc tím nhạt , đôi mắt cũng tím nốt . ( Vì nó thík màu tím , đỏ , trắng và đen ) Đai đen các loại võ , giỏi bắn súng , kiếm đạo ,... Nó là đại tỷ của bag Angle nổi tiếng nhất trong giới ngầm ( Trên cả hắn ) Nó còn có bí mật rất nhiều ... Và lý do khiến nó trở nên lạnh lùng thì t/g sẽ bật mí sau .

Cao 1m75 . IQ 300/200

Gia thế : Thiên kim đại tiểu thư tập đoàn HBO đứng nhất nhì TG . Nó là học trò của Mafia nổi tiếng TG . 

Mery Yahaira ( Nhỏ ) - Em gái song sinh của Mary . Xinh đẹp còn hơn công chúa nhưng ko = Nó . Khác với chị gái mình , Mery mang một vẻ hồn nhiên , vô tư , rất dễ gần . ( nó cũng đâu có khó gần ) Từ nhỏ Mery đã mắc nhìu chứng bệnh và bị hen xuyễn nên lúc nào cũng cần có ng thân hoặc vệ sĩ bên cạnh . Sau này sẽ là oan gia của Key . Rất yêu chị vì bík bí mật của chị mình . Nhỏ sẽ cùng tụi nó và tụi hắn giúp nó lấy lại nụ cười xưa .

Cao 1m70 . IQ 298/200

Gia thế : Thiên kim nhị tiểu thư tập đoàn HBO đứng nhất nhì TG .

Shoe Boot Kim ( cô - chị gái Min )

Shoe Boot Min ( cô - em gái Kim )

Hai cô là bạn thân của tụi nó từ khi mới lọt lòng . Rất xinh đẹp . Tính tình hồn nhiên , vui tươi giống Mary ,... Nhưng khi đụng chuyện gì thì nghiêm khắc , lạnh lùng như nó . Cũng như nó , 2 cô giỏi tất cả các loại võ , chuyên dùng súng , các loại độc dược ,... Boot Kim là nhị tỷ bang Angle , là cánh tay trái đắc lực của nó . Boot Min là tam tỷ của bang Angle , là cánh tay phải đắc lực của nó . Chuyên đi theo bảo vệ Mery .

Kim 1m72 . IQ 299/200

Min 1m70 . IQ 297/200

Gia thế : Là tiểu thư của tập đoàn SKM đứng thứ 4 TG . Là học trò của ông trùm Mafia nổi tiếng TG ngầm .

Lee Anna - Anna là bạn thân của Boot Kim/Min . Sau này , Mary/Mery về VN thì trở thành bạn thân của 2 đứa nó . Rất xinh đẹp , mang một vẻ đẹp tinh khết và dịu dàng . Tính tình dịu hiền , dễ thương nhưng có việc gì thì lạnh lùng , bình tĩnh giải quyết . Cô rất giỏi võ , dùng các dụng cụ phóng từ xa như : kim , phi tiêu có độc ... Là ngũ tỷ của bang được Boot Kim/Min cho gia nhập . Trợ thủ đắc lực của nó sau này . Sẽ bảo vệ Mery mỗi lúc mỗi nơi . 

Cao 1m73 . IQ 299/200

Gia thế : Tiểu thư tập đoàn LAS đứng thứ 6 TG .

Nhân vật Nam

Johnny Ken ( Hắn ) - Là chàng hoàng tử trong mơ của mọi cô nàng . Mang một vẻ nam tính quyến rũ và rất là lạnh lùng , vô cảm . Mái tóc tím nhạt bồng bềnh , mắt nâu nhưng xa vời vợi . Chẳng ai biết được suy nghĩ trong chàng ( trừ Nó ) . Đai đen các loại võ , giỏi bắn súng , kiếm đạo , độc dược ,... Là đại ca bang Devil lớn trong TG ngầm . Hotboy no.1 trường Sky . Nhưng từ khi gặp Nó thì lạnh lùng cũng bớt dần mà nở nụ cười nhiều hơn . Lý do hắn lạnh lùng thì bật mí sau . 

Cao 1m80 . IQ 300/200

Gia thế : Đại thiếu gia tập đoàn JKK đứng nhất nhì TG . Con nuôi của ông trùm Mafia nổi tiếng nhất trong TG ngầm . 

Johnny Key ( Chàng ) - Em trai song sinh của Hắn . Cũng là hoàng tử trong mơ của mọi cô nàng nhưng mang một vẻ kiêu ngạo , hống hách nhưng cũng rất là lăng nhăng . Chàng rất tốt bụng nhưng lại ghét cay đắng Mery nhà ta . Được Mery gọi là * hotdog * . Là hotboy no.2 trường Sky . Giỏi võ , kiếm đạo ,... Là Nhị ca bang Devil . Chẳng biết bệnh tình của Mery nên vì ghét mà chàng đã hại Mery ko biết nhiêu lần . ( Sau này hết hại chớ gì ) 

Cao 1m76 . IQ 299/200

Gia thế : Nhị thiếu gia .... ( Giống hắn ) 

Ran Harrow ( Cậu - Anh trai Rin ) 

Rin Harrow ( Cậu - Em trai Ran ) 

Bạn thân của tụi hắn và Boot Kim / Min , Anna . Là hoàng tử trong mơ của các cô nàng . Ko kiêu ngạo như Key , ko lạnh lùng như Ken mà mang một vẻ chững chạc , dễ gần nhưng lại rất lăng nhăng . Ran hotboy no.3 , Rin hotboy no.4 trường Sky . Giỏi võ , chuyên dùng súng , độc dược ,... Là cánh tay trái và cánh tay phải đắc lực của Ken / Key . Ran là tam ca và Rin là tứ ca bang Devil . Rung động trước Boot Kim / Min nhưng lại hay trêu chọc họ . 

Ran 1m78 . IQ 299/200

Rin 1m76 . IQ 298/200

Gia thế : Thiếu gia tập đoàn HRR đứng thứ 3 TG . Con nuôi ông trùm Mafia .

Qluay Kevin - Bạn thân của tụi nó và tụi hắn . Chơi thân với Nó lúc nhỏ nhưng vì phải sang VN định cư nên rời xa Nó 1 thời gian . Coi nó và nhỏ như em gái , luôn yêu thương và che chở cho nó và nhỏ . Bảo vệ Mery mỗi lúc . Hotboy no.5 trường Sky . Giỏi võ , bắn súng , phóng phi tiêu , kim độc từ xa ,... Là trợ thủ đắc lực bang Devil . Cùng tuổi nhưng lại xưng anh em với nó và nhỏ . Biết bí mật của nó và luôn giúp nó . Có tình ý với Lee Anna nhưng ko dám nói . 

Cao 1m77 . IQ 299/200

Gia thế : Thiếu gia của tập đoàn QWK đứng 5 TG . Học trò ông trùm Mafia . 

Sau nhiều năm xa cách , liệu họ có trở về bên nhau ? 

Sau những khó khăn trách trở liệu họ có luôn ở cạnh nhau ?

2 người lạnh lùng vô cảm liệu có tái hợp ? 

1 Angle 1 Devil liệu có hợp thành 1 ?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015