Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Boy And Girl Sieu Quay

Boy And Girl Siêu Quậy

Boy And Girl Siêu Quậy

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sàn Truyện
 • Số Chương :
  58
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  27626
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Boy And Girl Siêu Quậy
Sơ nét về các nhân vật sẽ xuất hiện trong truyện như sau:

*Nguyễn Ngọc Lan Mi(Kill-16 tuổi):Con gái cưng của nhà họ Nguyễn Đại.Là người có tiếng trong thế giới ngầm.Hiện đang trong giai đoạn gác kiếm nghỉ ngơi.Tính tình vui vẻ,hòa đồng và tinh ngịch nhưng bên trong ẩn chứa những thứ không ai có thể thấu hiểu.Đặc biệt rất thích ngủ nướng.

*Nguyễn Dương Huyền Nhi(16 tuổi):Là người nhí nhảnh,đáng yêu,thông minh nhưng cũng có đôi lúc trầm tính.Thích sự lãng mạn.Cũng là con gái của tập đoàn lớn mạnh nhưng lại thích sống giản dị.

*Hoàng Thiên Thảo(Hanna-16 tuổi):Cũng trong thế giới ngầm,dưới chướng của Mi.Thích đọc sách,nói nhiều,hay nghịch dại.Thích mai mối tình yêu nhưng trong tình yêu thì chẳng biết gì.Con gái út của nhà họ Hoàng gia.

*Thái Ngọc Hân(16 tuổi):Đại tiểu thư của nhà họ Thái.Đặc biệt cả họ chỉ có Hân là con gái.Ít nói,dễ yếu lòng,có thể nói hơi mít ướt một chút xíu.

*Trần Kim Chi(16 tuổi):Có hôn ước với Nhất Bảo-anh của Thiên Thảo.Trong tương lai nhà họ Hoàng và họ Trần sẽ gộp lại làm 1.Tính tình hòa nhã nhưng đôi lúc trẻ con và thích gây ghổ.

*Trần Lâm Thiên Vũ(16 tuổi):Anh họ của Bảo và Thảo.Đại thiếu gia của tập đoàn VNS.Thông thuộc mọi thứ liên quan đến game và vũ khí.Nhưng học hành cũng chỉ gọi là "bình thường".Là người nóng tính,đôi khi lại rất trẻ con.

*Nguyễn Huy Nam(16 tuổi):Nhẹ nhàng với con gái,có quan điểm yêu ai thì sẽ yêu hết mình.Tính tình ga lăng,tốt bụng.Là thiếu gia thừa kế gia sản kếch xù của tập đoàn RUSS hùng mạnh.

*Hoàng Nhất Bảo(18 tuổi):Anh ruột Thiên Thảo.Người có trách nhiệm,biết quan tâm mọi người,giỏi nhiều thứ về mọi lĩnh vực.Thừa kế gia sản của nhà họ Hoàng-Tập đoàn PMC và sẽ lấy Kim Chi.

*Ngô Gia Huy(16 tuổi):Biết ít thứ về học hành nhưng về những thứ linh tinh thì nhiều vô đối.Biết quan tâm đến người mình yêu còn lại những bọn không quen biết thì kệ mẹ chúng ngay cả khi có thừa sức để giúp.Lạnh lùng với người ngoài nhưng thân thiện với người thân.Người thừa kế tập đoàn HPK.

____Nhân vật phụ sẽ giới thiệu sau các chương____

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Boy And Girl Siêu Quậy"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015