Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Tiểu Thuyết  > Bong uat kim huong den

Bông uất kim hương đen

Bông uất kim hương đen


Nội Dung Truyện : Bông uất kim hương đen
Câu chuyện cảm động và kỳ diệu xảy ra tại đất nước Hòa Lan thời ông hoàng Guillavme d’Orange trị vì. Nhân vật chính là vị bác sĩ Cornélius Van Baerle - người bị xử tù chung thân vì có liên quan đến việc cất giấu tài liệu mật của người cha nuôi, nguyên là anh trai của tổng lý quốc vụ nước Hòa Lan. Van Baerle bị đày đến pháo đài Loewestein và tưởng như vĩnh viễn không thể trở lại cuộc đời. Phép màu đã xảy ra khi tình yêu nảy nở giữa anh và place / Rosa /place / - con gái của người cai ngục nhà tù Buytenhof mà anh đã ở trước đó. Rosa theo anh đến Loewestein và tiếp thêm cho anh sức lực để sống và tin vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Dù tình yêu bị ngăn trở bởi nhiều thứ song nó vẫn mạnh mẽ đâm chồi, nảy lộc như những bông hoa Uất kim hương đen mà họ dày công vun xới. Cả Van Baerle và place / Rosa /place / đều không biết rằng họ đang rơi vào một âm mưu thâm độc đã được sắp đặt sẵn...

 

 

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015