Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Bong Soi Hu

Bóng Sói Hú

Bóng Sói Hú


Nội Dung Truyện : Bóng Sói Hú
“Biểu hiện của cô rất tốt, Liễu Đình.” Ngón tay thon dài của hắn vẫn cầm ly rượu, “Cô hẳn phải biết rằng phải có khả năng cực tốt mới có thể thoát khỏi đây, cho nên vẫn luôn giả bộ để hòng trốn thoát?”

Hắn nhẹ nhàng tiến tới gần tôi, vuốt ve đôi mắt tôi, “Đừng,cô không cần phải trả lời tôi, tôi không quan tâm cô có mục đích gì?”

Hắn cười hết sức dịu dàng, “Vô ích thôi Liễu Đình, đêm nay nhất định tôi phải hưởng thụ cô .”

Ánh mắt của tôi và hắn giao nhau, tôi biết bản thân mình trốn không thoát được. Hai mươi ba năm qua tôi chưa bao giờ cầu nguyện, mà lần này lại là lần thứ hai chứng minh Thượng Đế không đứng về phía tôi.

Hắn ăn mặc chỉnh tề ngồi đó, dường như lời nói vừa nãy chẳng qua chỉ là lời mời tôi ăn bữa cơm, có lẽ đối với hắn ta mà nói, chỉ là như thế.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015