Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Bo tam tinh nghich dung do tam thieu gia sat gai

Bộ tam tinh nghịch đụng độ tam thiếu gia sát gái

Bộ tam tinh nghịch đụng độ tam thiếu gia sát gái

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  27
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  324770
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Bộ tam tinh nghịch đụng độ tam thiếu gia sát gái
1. Bạch Mỹ An [ Hanah ]

_Tuổi: 19t

_Ngoại hình: Tóc dài ngang hông uốn lọn phần đuôi, mắt to đen láy, cao 1m73, style ăn mặc cá tính đôi khi phá cách trong ăn mặc nên chẳng bao giờ đụng hàng ai

_Tính cách: ương ngạnh, bướng bĩnh nhưng cũng rất vui vẻ và dễ hòa đồng. Nói đến việc ăn uống thì không ai dễ hơn pà nài vì pả ăn còn hơn heo và cũng là một con sâu mê ngủ lúm. Sis này thì cực kì ghét mý tên LĂNG NHĂNG và hay SÁT GÁI. Nếu sis ấy mà là tổng thống thì sis sẽ bắt hết những tên như zậy đem đi xử bắn lập tức [ pít pả ghét cở nào òi ếk ]

_Gia thế: Là đại tiểu thư của nhà họ Bạch kinh doanh tập đoàn đá quý nổi tiếng khắp thế giới [ Ông Trùm Đá Quý ], hiện tại sẽ có 1 "phi vụ" và bay sang Đ.Loan cùng 2 "cạ cứng". G/đ 3 nàng đều rất thân nên mấy nàng cũng thân với nhau lúm.

_Độ quậy: Trong 3 đứa thì sis này là quậy và lắm trò nhất vì rất thích đánh nhau nên rất giỏi võ [đánh không thua ai đâu] mà 1 khi đã quậy thì trời cũng phải bó...

2. Hứa Minh Minh [ Sam ]

_Tuổi: 19t

_Ngoại hình: Tóc dài ngang vai duỗi thẳng, mắt to tròn màu nâu, cao 1m70, style ăn mặc cá tính đa số là màu chìm.

_Tính cách: Trầm tính, ít nói và hơi lạnh lùng nhưng cũng hay cười đùa lắm.

_Gia thế: đại tiểu thư của nhà họ Hứa chuyên kinh doanh bất động sản nổi tiếng khắp thế giới [ còn đc gọi là Ông Trùm Bất Động Sản ]

_Độ quậy: chị này không quậy bằng 2 cô bạn mình nhưng 1 khi chọc sis ấy thì ...sẽ có người phải TIÊU và cũng rất giỏi võ.

3. Bùi Nhã Thúy [ Alex ]

_Tuổi: 19t

_Ngoại hình: Mái tóc đen mượt dài, da trắng môi son, cao 1m68, style nữ tính nhất và bấy bì nhất trong 3 nàng

_Tính cách: vui vẻ, dễ gần và đặc biệt là mê zai nhất trong 3 người =]]z

_Gia thế: đại tiểu thư nhà họ Bùi chuyên kinh doanh về thời trang nổi tiếng khắp thế giới [ Ông Trùm Thời Trang ].

_Độ quậy: bà này cũng quậy và lắm chiêu lúm vì chơi với nhau từ nhỏ nên rất giỏi võ.

4. Tống Hạo Thiên [ David ]

_Tuổi: 19t

_Ngoại hình: Tóc nâu đỏ dựng đứng, mắt sắc lạnh xám [ coi trời = vung và luôn nhìn đời = nửa con mắt ], cao 1m83 body thì chuẩn không cần chỉnh rùi.

_Tính cách: lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng 1 khi ảnh điên thì khỏi nói cũng biết có chuyện gì. Tuy bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong hắn lại cưc kì sát gái. Tán gái còn chuyên nghiệp hơn cả 2 thăng bạn và thay bồ như thay áo.

_Gia thế: Đại thiếu gia của tập đoàn họ Tống chuyên kinh doanh các khách sạn có tất cả hơn 700 khách sạn lớn nhỏ nằm rải rác trên khắp thế giới. Chẳng những là " Ông trùm khách sạn " mà papa của anh này còn là 1 ông trùm Mafia đáng sợ.

_Độ quậy: đã nói như trên anh này coi trời = vung, nhìn đời = nửa con mắt thì chuyện zì chả dám làm. Anh này cũng rất dễ nhưng 1 khi ảnh đã muốn thì phải có đổ máu và nếu rợn hơn nữa thì sẽ có ng die. Chỉ có thể nói 1 câu " 1 khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai " .

5. Vũ Anh Hào [ John ]

_Tuôi: 19t

_Ngoại hình: trời phú cho 1 khuôn mặt đẹp trai, với nụ cười thiên thần anh này đã " cưa đổ " khá nhìu các cô gái, cao 1m83.

_Tính cách: anh này lăng nhăng cực kì, thay ghệ như thay áo, mỗi lần đi chơi đều có 2 3 nàng bên cạnh vì vậy xung quanh ổng lúc nào cũng có " chiến tranh ". Là 1 tên sát gái chuyên nghiệp.

_Gia thế: đại thiếu gia tập đoàn xe hơi Windy nổi tiếng khắp thế giới. Anh cũng chính là ng cho sản xuẩt ra 3 chiếc xe chỉ có duy nhất trên thế giơi [ 1 chiếc cho ãnh 2 chiếc kia cho 2 thăng bạn vì ko mún đụng hàng ng khác mà ].

_Độ quậy: Anh này không thích quậy chỉ thích tán gái thôi nhưng đừng dại mà " giật " gái của ảnh và chọc ảnh. Chỉ đơn giản là tranh giành với ảnh chỉ có nước thua =)) nhưng 1 khi ảnh đã ra tay thì chắc chắn sẽ có đổ máu á [ nhưng chưa đến nổi như bro David ].

6. Hoàng Minh Anh [ Tom ]

_Tuổi: 19t

_Ngoại hình: sở hữu gương mặt rất bấy bì, chiếc răng khểnh đáng yêu đã tạo lên những đương nét rẩt ư là tinh nghịch trên khuôn mặt, cao 1m80.

_Tính cách: tinh nghịch nhưng cũng cực kì sát gái chẳng kém 2 thằng bạn mình đâu nha =]]z

_Gia thế: đại thiếu gia nhà họ Hoàng là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Idol chuyên đào tạo người mẫu, có sức ảnh hưởng lớn tới thế giới.

_Độ quậy: Anh này cực kì phá, tính cách rất ư là tinh nghịch nhưng cũng là 1 tên sát gái chẳng kém 2 thằng bạn đâu nhá.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015