Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Black & White

Black & White

Black & White

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad
 • Số Chương :
  79
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  154572
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Black & White
Hắn là hôn phu của em gái cô. Hắn khó hiểu, lạnh lùng và tàn nhẫn. Cũng như đồng xu có 2 mặt, hắn ngoài sáng là phó giám đốc của công ti lớn, sở hữu hơn 100 chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort. Trong tối, một tay hắn che cả bầu trời, hô mưa có mưa, gọi gió có gió.

Cô là thần nữ của sắc đẹp, là con gái của nữ thần trí tuệ. Cô sinh ra, dường như chỉ để người khác yêu thương, và cũng để đối đầu với hắn.

Hắn là màu đen bất tận, còn cô là màu trắng bao la.

Hắn có yêu cô? Không. Hắn sợ cô? Đừng đùa. Hắn ghê tởm cô.

"Tôi thề sẽ rạch da lóc thịt cô, để máu nhuộm đỏ làn da trắng và mái tóc bạch kim của cô. Tôi thề sẽ ngâm cô trong mực đen, dù cô có chết đi tôi vẫn sẽ nhuộm đen linh hồn và thể xác cô."

Dự là mỗi ngày 1 chap nhé ;) riêng thứ 7 chủ nhật mình sẽ ko đăng do bận đi chơi nên thứ 2 và thứ 6 sẽ đăng 2 chap mỗi ngày ;)

Truyện đầu tay, có gì sai sót mọi ng nhớ cho mình xin cmt :)

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Black & White"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015