Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Bao boi trong long phuc hac tong tai

Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài

Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài


Nội Dung Truyện : Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài
Lần đầu tiên nhìn thấy Dụ Bảo Đế xinh đẹp, hắn liền bị nàng thu hút sâu sắc!

Thân là tổng giám đốc khu vực châu Á của Tập đoàn Thời trang Alston, Thiệu Kỳ Á đã gặp qua đủ loại người khác phái xinh đẹp quyến rũ, nhưng hắn luôn giữ vững cá tính thận trọng, trước nay chẳng chút ăn nhập gì với lãng mạn, cũng chưa từng gặp gỡ với cô gái nào, nhưng nàng lại khiến hắn lần đầu tiên nhìn thấy liền tim đập dồn dập, trong lòng căng thẳng.

Thân thể nàng cân xứng, mặc trang phục màu sắc rực rỡ lại đặc sắc, đôi mắt long lanh như biết nói, khóe miệng khẽ cong lên phảng phất như đang mỉm cười, nàng vừa xuất hiện liền khiến cho bầu không khí trầm tĩnh dường như bất chợt sống động hẳn lên. . . .

Hắn vốn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại nàng, không nghĩ tới lại ngẫu nhiên gặp được ở viện dưỡng lão, còn để cho hắn bất ngờ nhặt được sổ thiết kế tuỳ thân của cô?!

Mà bản thiết kế của nàng cũng giống như con người nàng, khiến cho hắn càng xem càng kinh ngạc lẫn hâm mộ ──

Hoàng tử nhặt được giày thuỷ tinh của cô bé lọ lem, tiếp theo tìm được tình yêu chân chính; còn hắn nhặt được sổ thiết kế của nàng, sẽ được kết quả gì đây?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015