Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Bao Boi Thien Tai Anh Nho Em!

Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  125
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  611946
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!
Giới thiệu nhân vật :   

 -  Hcàng Ngọc Băng Nhi :  nó  18 t xinh đẹp thì cũng có thể coi là như thiên thần , làn da trắng không tì vết , mịn màng như lụa , khuôn mặt baby cực kì , đôi môi màu hoa anhd đào trong nắng xuân thật đẹp . Nó là con gái cưng của tập đoàn The Rose nổi tiếng trên tg . Nó phải nói làm sao nhỉ ? Rất mê đất nước Hàn Quốc xinh đẹp . càng phải thêm hai tiếng tuyệt vời. 

- Lâm Hàn Thiên - hắn  18 t là một hotboy chính hiệu . lạnh lùng với hầu như tất cả trừ nó .  Người thừa kế sáng giá của JK .  Chung wy nà hotboy này còn nhiều điều rùi ta từ từ tìm h

Hai con người tài sắc vẹn toàn , đều là người thừa kế của những tập đoàn hàng đầu thế giới . Nó ngây thơ trong sáng như một thiên thần trong ánh sáng , yếu ớt trong lòng hắn . Nhưng thật sự một thiên thần trong ánh sáng có là ác quỷ trong bóng tối . Hắn lạnh lùng vô cảm đến phát chán trong cuộc sống đầy bê bối của bóng tối để rồi gặp nó hắn hiểu cảm giác quan tâm ai đó , hiểu được cảm giác yêu . nhớ . đau khổ . Hối hận và cả hạnh phúc vô bờ bến . Những ngày đầu sống cùng nhau trong sự ràng buộc của hôn ước , nó chán ghét hắn nhưng rồi tự bao giờ hắn đã chiếm hữu trái tim nó . Hắn bên ngoài lạnh lùng nhưng với nó hắn là một con sói chính hiệu . Bá đạo và mưu mô để " xơi tái " nó . Nó trở thành con cừu non nớt luôn bị con sói biến thành món ăn yêu thích

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015