Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Bach Thieu Gia, Cung Chieu Vo Nhu Mang

Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  195
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  3780063
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng
Xoay quanh cuộc tình của cô và anh . Cứ tưởng họ sẽ tiến tới hạnh phúc sau này nhưng , trong buổi sinh nhật của anh . Cô vô tình phát hiện thì ra trước giờ anh quen cô là chỉ để tiếp cận em gái sinh đôi của mình ...

Lòng đau như cắt khi biết rằng mình chỉ là kẻ bị lợi dụng , nhưng khuôn mặt cô lại là một biểu tượng vô cảm trước điều này . Quen nhau hai năm rồi , thoáng qua thì đó đã là quá khứ xa xưa ...

Và rồi cô đã quên được anh , cho đến khi gặp người thứ hai trong cuộc đời . Một vị thiếu gia , một người có địa vị cao trong xã hội đã đem lòng trao cho cô , hứa cho cô mọi thứ . Đây có phải là nửa kia của mình ?? Hay hắn cũng đang giấu giếm điều gì đó !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015