Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Bach Quy Nuong Tu

Bạch Quỷ Nương Tử

Bạch Quỷ Nương Tử


Nội Dung Truyện : Bạch Quỷ Nương Tử
Nàng Bạch Tuyết Linh, là một sinh viên bình thường, tình cờ xuyên không, bị biến thành một đứa bé 10 tuổi rồi gặp được thần tiên sư phụ và sư nương tiên nữ. Họ nói nàng có tiên cốt trong người nên truyền thụ võ công, pháp lực, dụng độc, giải độc..v.v.. cho nàng, rồi sư phụ thần tiên mang sư nương tiên nữ đi du ngoạn, để một mình nàng ở lại bạch quỷ cốc, ngày ngày thay họ chữa trị các thần thú, giải quyết một số vấn đề của tiên giới thay cho sư phụ và sư nương, bây giờ thì nàng đã biết vì sao sư phụ gấp tốc đi du ngoạn như vậy, thật đáng ghét mà, nàng giống người làm công lắm sao, lũ thần tiên này đúng là quá đáng mà. Đến nỗi công việc quá nhiều mà các vị thần tiên kia chỉ biết vui vẻ hưởng thụ an nhàn, cuối cùng dẫn đến việc nàng không kiềm chế được mà lên thiên giới quậy một phen gà bay chó sủa, đến nỗi ngọc hoàng phải xin lỗi nàng và quyết định nàng chỉ cần làm những gì nàng thích là được, miễn sao không cần lên đây quậy một lần nữa là được. Từ đó trên thiên giới mọi người không ai không biết danh tiếng Bạch Tuyết Linh ở bạch quỷ cốc của nàng, lâu dần họ gọi luôn nàng thành Bạch quỷ.

Hắn Hàn Thiên Phong, nhị vương gia của vương triều Thiên Nguyệt, anh tuấn tiêu soái, đẹp tựa thiên tiên (huynh ấy là tiên thật ^^) là một thiên tài trong việc tu tiên, nhưng tính cách lạnh lùng, quyết đoán, chán ghét những nữ nhân bám theo mình, nên vẫn chưa lấy vợ một lòng tu đạo, 23 tuổi đã đắc đạo thành tiên, nhưng lại không thích nhậm chức trên thiên giới nên chỉ sống an nhàn trong phủ của mình. Tình cờ có lần bay ngang qua bạch quỷ cốc , thấy Bạch Tuyết Linh đứng ngắm cảnh trên đỉnh núi, chỉ trong giây lát nhưng hắn quyết định cả đời không lấy nàng thì sẽ không lấy bất cứ ai.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Bạch Quỷ Nương Tử"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015