Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ba Xa Cua Thu Linh Sat Thu

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  107
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  908183
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ
Cô là một sát thủ thuộc nhiều tổ chức cấp cao , cứ có nhiệm vụ khó là cứ giao cho cô , sự hoàn hảo trong nhiệm vụ có thể chỉ mình cô là làm được , đàn ông thì đối vơi cô như là quen qua đường thôi , chưa có loại nào mà cô chưa nếm qua ...

Anh là một giám đốc có tiếng trong xã hội , là một ông trùm xã hội đen trong thế giới ngầm , anh vô tình gặp được cô trong buổi dạ hội khi mà một mình ả lại chấp đến mười tay súng cừ phách trong buổi tiệc ...

Nhiệm vụ hoàn thành , cô trở về trong im lặng nhưng không thể thoát khỏi tay của anh . Cô bị anh bắt về và giở trò , liệu chuyện tình giữa hai người có thể phát sinh từ trái tim hay chỉ là quan hệ đùa vui ???

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015