Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Anh A, Xin Loi Nhe! Em La Con Gai

Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái

Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái


Nội Dung Truyện : Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái
Anh àk, em xin lỗi nhé, em là con gái

Trần Hạo Phong(18t): con của chủ tịch tập đoàn Sandow, nổi tiếng đẹp trai, lạnh lung,vô cảm với con gái. Là người có hôn ước với nhà họ Lâm.

Nguyễn Minh Anh(17t): con của nhà kinh doanh(bố mẹ và anh hai hầu như năm nào cũng ở nước ngoài,bố mẹ là bạn thân của chủ tịch tập đoàn sandow),là một người hoạt bát, nhanh nhẹn,rất thong minh, đặc biệt là tốt bụng,luôn sẵn sang giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hà Bảo Nam(18t): đẹp trai,học giỏi, đứng sau hạo Phong và Minh Anh(bởi vì cậu chỉ chú trọng vào việc nhà nên có chút sơ sót tronng học tập)là lớp trưởng lớp Minh Anh,là con của một nhà kinh doanh lớn trong giới thương mại.Có địa vị trong giới xã hội.Cậu là người quản lí toàn bộ gia sản của bố vì trong một lần,bố cậu bị tai nạn đến giờ vẫn chưa tỉnh lại. Cậu cho người làm ra chuyện này chính là Hạo Phong,người nắm giữ toàn bộ tập đòan sandow,là đối thủ lớn nhất của cậu trong giới kinh doanh.Mới từ nước  ngoài về cách đay 1 năm,do cậu bận làm việc nên không thể đi học nên bây giờ đành phải học lại lớp 11

Lâm Nguyệt Nga(18t):con của một nhà kinh doanh lớn, là cộng tác lâu năm của chủ tịch tập đoàn sandow,là môt người xinh đẹp nhưng ranh ma, độc ác. rất thích Hạo  Phong.

Nguyễn Minh Khang(19t):anh của Minh Anh. nổi tiếng tàn bạo với những kẻ xấu,đẹp trai,thương em gái,từ nhỏ đã đi du học ở nước ngoài,thỉnh thoảng có về nước.

Trịnh Hà My(17t): bạn than của Minh Anh,rât hiểu cô. Là con của một nhà kinh doanh nhỏ. Cô là một người rất tốt bụng, dễ thương, hiền lành.

Hồ Hà Bảo  Ly(19t):người yêu của Minh Khang,là con của trùm xã hội đen. Cô  là người  hiền lành, xinh đẹp, vì vậy mà cô rất được mọi người yêu quý.

Từ nhỏ, Minh Anh và Hạo Phong đã hưa vs nhau là sau này khi lớn lên,Hạo Phong sẽ cướiMinh Anh.Nhưng vì một lí do nào đó mà sau đó, họ không còn gặp lại nhau nữa. duyên số có mỉm cười nữa không?họ sẽ mãi mãi ở bên nhau hay sẽ như trước, đường ai nấy đi. mời các bạn đón xem truyện:”anh àk, em xin lỗi nhé,em là con gái”

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015