Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > An Giau Tinh Yeu

Ẩn Giấu Tình Yêu

Ẩn Giấu Tình Yêu

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DD LQD; Editor: Vệ Tử Y
 • Số Chương :
  64
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  169252
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ẩn Giấu Tình Yêu
Tháng Tám nóng bức, ngày oi nồng như nhà tắm hơi. Bên ngoài tiếng còi ầm ĩ muốn thủng màng nhĩ người đi đường, những chiếc ô tô nóng rẫy khiến người đi đường phải vòng chỗ khác, chỉ sợ tránh không kịp hơi nóng từ xe tỏa ra. Máy điều hòa thổi ra khí nóng, hòa lẫn với khói xe hơi cùng dòng người chen chúc chật cứng quanh những tòa cao ốc trong khu vực nội thành.

Vành đai 3 phía Bắc Bắc Kinh, trong một tòa bán cao ốc.

An An chuyên chú múa cây kéo hạ độc thủ với bồn hoa trước mặt, những chiếc lá úa vàng thi nhau rơi xuống đất, cô đứng thẳng nghiêng đầu dò xét cẩn thận một phen, lúc này trên mặt mới lộ ra một nụ cười thỏa mãn. Đột nhiên, các đồng nghiệp trong tòa nhà ùn ùn kéo nhau chạy qua bên người cô làm An An không hiểu ra làm sao, là chuyện gì xảy ra, cũng vội vàng thu thập đồ đạc đi theo...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015