Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ai Phi Tram La Dac Cong

Ái Phi Trẫm Là Đặc Công

Ái Phi Trẫm Là Đặc Công

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  199
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  812071
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ái Phi Trẫm Là Đặc Công
Giống như bao chuyện xuyên không khác Truyện : Ái Phi Trẫm Là Đặc Công là câu chuyện kễ về cô gái đặc công cao cấp thuộc bộ phận hành động của cục Quốc An khu A, danh hiệu là Đoạt Mệnh. Cùng với Tia Chớp, Bò Cạp, Ly Miêu* tập hợp chung hành động đặt tên là Tứ Đại Vương Giả!" (*con Báo)

Khi Cô xuyên không cô lại hóa thân thành 1 cô gái khác 1 tình cảnh éo le, 1 phi tử thân mang tội bị trói trên ngọn lửa đang bốc cháy hừng hực để chờ thiêu thành tro bụi!

Hắn yêu hoàng tẩu của mình, bất chấp lễ chế thế tục giam giữ nàng ở hậu cung. Nhưng rồi có một ngày, hắn bỗng phát hiện ra người con gái ấy từ lâu đã trở nên vô cùng xa lạ.

- cô sẽ ra sao, như thế nào.. Mời các bạn đón đọc truyện .

════ ೋღ☃ღೋ ════

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015